Giải thể thao học sinh Quận 1 – Năm học 2016 – 2017

Có sức khỏe là có trăm điều ước. Không có sức khỏe chỉ có một điều ước, đó chính là sức khỏe

Với mục tiêu giáo dục một cách toàn diện, bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ giảng dạy giáo dục thể chất những giờ chính khóa theo dúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào Tạo, những năm qua, trường Tiểu Học Nguyễn Huệ cùng các bậc phụ huynh luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới công tác phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực cho học sinh.

Trong không khí vui tươi của đất trời vào thu. Thầy và trò trường Tiểu Học Nguyễn Huệ Quận 1, vui mừng đón chào “Giải thể thao học sinh Quận 1 – Năm học 2016 – 2017” do phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1 – Trung tâm thể dục thể thao thực hiện.

Trường Tiểu Học Nguyễn Huệ đã đạt được thành tích tiêu biểu:

Bộ môn Đá Cầu:

– Huy Chương Bạc đồng đội nam

– Huy Chương Vàng đồng đội nữ

– Huy Chương Vàng đội nam

– Huy Chương Vàng đội nữ

– Huy Chương Vàng đơn nam ( Bùi Hoàng Phát 4/4)

– Huy Chương Đồng đơn nam (Trần Hữu Thắng 5/3)

– Cup Luân Lưu Hạng I toàn đoàn

Bộ môn Cờ Vua:

– Huy Chương Bạc (Hoàng Việt 5/4)