Hội thi “Colors of culture – English speaking contest”.

203

   Nhằm tạo một sân chơi bổ ích để học sinh có thêm hiểu biết về nền văn hóa của các nước trên thế giới và tạo cơ hội cho các em giao lưu, học hỏi Tiếng Anh, sáng ngày 24/10/2018 trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã tổ chức thành công Hội thi “Colors of culture – English speaking contest”.

   Hội thi gồm có hai phần chính. Phần thi thời trang với tên gọi “Sắc màu văn hóa – Colors of culture” và phần thi “Hùng  biện Tiếng Anh – English speaking contest”.

   Ở phần thi thời trang, 5 đội thi đã mang đến một luồng khí mới với phần trình diễn thời trang của các nước trên thế giới như Hàn Quốc (Khối 1), Ấn Độ (Khối 2), Nhật Bản (Khối 3), Thái Lan (Khối 4) và Liên bang Nga (Khối 5). Dàn siêu mẫu nhí Nguyễn Huệ không những trình diễn duyên dáng mà còn truyền tải được nét văn hóa của các quốc gia trên thế giới qua phong cách biểu diễn. Buổi trình diễn rất thành công và thu hút được sự chú ý theo dõi của toàn thể các bạn học sinh trường Nguyễn Huệ.

   Hội thi hùng biện Tiếng Anh là một phần thi hồi hộp nhất với 14 đội thi. Mỗi đội thi gồm 04 bạn. Các đội sẽ lần lượt bắt thăm video clip, sau đó thảo luận trong nhóm và trình bày trước Ban giám khảo hội thi. Các bạn đều tự tin, mạnh dạn khi trình bày phần thi của mình. Ông Desmon – giám khảo hội thi nhận xét “Tôi rất vui khi thấy học sinh trường tiểu học Nguyễn Huệ tự tin khi lên hùng biện. Ngày hôm nay quả thật là một ngày ý nghĩa với tôi khi được nhà trường mời làm giám khảo cho hội thi này”. Sau hội thi, những bạn xuất sắc nhất sẽ đại diện cho học sinh trường Nguyễn Huệ tham gia Hội thi “Hùng biện Tiếng Anh” cấp Quận dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 12/ 2018.

   Ngày hội “ Colors of culture – English speaking contest” của trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã thành công tốt đẹp. Mong các em sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức tiếng Anh, kĩ năng tự tin nói trước công chúng để đạt kết quả cao trong Hội thi “Hùng biện Tiếng Anh” cấp Quận !

   Một số hình ảnh trong ngày hội: