Hội thi sáng tạo mô hình “Gửi lời yêu thương”

Tiếp nối các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 13/11/2019, trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã tổ chức Hội thi: Sáng tạo Mô hình “Gửi lời yêu thương” dành cho tất cả các khối lớp. Mỗi lớp chọn 3 em học sinh và mời 3 cha mẹ học sinh cùng với giáo viên chủ nhiệm để hoàn thành sản phẩm của lớp mình.

“Tuyệt vời” đó là hai từ dùng để miêu tả chính xác về hội thi này. Bởi lẽ, sự sáng tạo của thầy vào trò, sự nhiệt tình và phối hợp “ăn ý” của Quý phụ huynh đã được phát huy một cách tích cực và mạnh mẽ nhất. Chính những đôi bàn tay khéo léo, tài hoa đã tạo ra những sản phẩm đặc sắc, tuyệt đẹp và ý nghĩa.

Hội thi Sáng tạo Mô hình “Gửi lời yêu thương” là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa để các em học sinh và quý cha mẹ học sinh thể hiện tình cảm, sự tri ân đối với các thầy cô giáo của mình. Thông qua hội thi đã phát huy được tính sáng tạo và tạo sự gắn kết bền chặt giữa nhà trường và gia đình trong sự nghiệp giáo dục trồng người.

Một số hình ảnh của Hội thi Sáng tạo Mô hình “Gửi lời yêu thương”: