Lễ kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2017

Hoà chung không khí tưng bừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), sáng ngày 20/11, trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Năm nay, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp sự có mặt của Thầy Hoàng Trường Giang – Phó trưởng Phòng Giáo dục Tiểu học-Sở GD&ĐT TPHCM, ông Nguyễn Phi Khanh – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Bến Thành và các ông bà trong Ban đại diện CMHS.

Nhân dịp này, nhà trường cũng được đón nhận các bằng khen của tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 do UBND TPHCM trao tặng. Cũng trong buổi lễ, nhà trường cũng đã tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao trong các Hội thi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Các thầy cô giáo đạt thành tích cao trong các hội thi “Viên phấn vàng”, “Nét chữ sư phạm” chào mừng ngày 20/11.

Các Thầy cô giáo đạt thành tích cao trong các hội thi “Viên phấn vàng”, “Nét chữ sư phạm” chào mừng ngày 20/11.

Các cô giáo đạt giải Nhì Hội thi Chi hội khuyến học giỏi phường Bến Thành và giải Nhì Hội thi Vẽ tranh về ATVSLĐ và PCCN cấp Thành phố năm 2017.

Các em đạt giải Nhất Cuộc thi Robothon cấp Thành phố năm 2017 và giải Ba, giải Khuyến khích cuộc thi “Em vui sáng tạo” cấp Thành phố.

Các em đạt Huy chương Vàng, Bạc, Đồng trong các Hội thi TDTT cấp Thành phố, Quận

Các em học sinh đạt giải cao trong Hội thi “Viết văn hay – Rèn chữ đẹp” cấp trường.

Để thể hiện lòng tri ân và chúc mừng các thành tích mà thầy và trò trường Nguyễn Huệ đã đạt được, UBND phường Bến Thành và Đại diện CMHS trường đã gửi tặng BGH nhà trường những bó hoa tươi thắm nhất.

Đại diện CMHS và học sinh trường phát biểu tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Xuyên suốt buổi lễ, các tiết mục văn nghệ, biểu diễn võ thuật do thầy và trò trường Nguyễn Huệ biểu diễn làm cho không khí buổi lễ thêm sôi động, vui tươi và hấp dẫn.

Đặc biệt, kết thúc buổi lễ là tiết mục múa dân vũ “Rửa tay” do các Đại biểu, CMHS cùng toàn thể CB – GV – NV và học sinh trường Nguyễn Huệ biểu diễn.

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 kết thúc tốt đẹp. Chúc cho thầy và trò trường Nguyễn Huệ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2017 – 2018