Ngày Hội “Tri ân Thầy Cô giáo” | 20/11/2019

51

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta bảo là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Lại nở cho đời những đóa hoa thơm…”

     Nhằm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, ghi nhận và tôn vinh các thầy cô có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành  tích cao trong các hội thi. Sáng ngày 20/11, trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức ngày hội Tri ân Thầy Cô giáo với sự tham gia của toàn thể cán bộ – giáo viên – nhân viên – học sinh nhà trường và phụ huynh học sinh các lớp.

     Bên cạnh hoạt động tổ chức cho các em tặng hoa và nói lời chúc, lời tri ân đối với thầy cô giáo là phần trao thưởng các phong trào, các hội thi chào mừng ngày 20/11 như: Hội thi “Giáo viên giỏi – Viên phấn vàng”, “Nét chữ sư phạm”, “Bảo mẫu giỏi”, “Viết văn hay – Rèn chữ đẹp”, Kéo co, Mô hình “Gửi lời yêu thương”, Văn nghệ,….

     Và hấp dẫn, thú vị hơn cả là phần thi kéo co, bịt mắt chuyền banh của các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường với phụ huynh học sinh các lớp. Những tiếng reo hò cổ vũ của các em học sinh làm cho ngày hội trở nên náo nhiệt. Sự tham gia nhiệt tình, tinh thần đoàn kết và kết hợp nhịp nhàng của các thầy cô và phụ huynh học sinh đã mang đến những tràng cười giòn giã, những giây phút “trở về tuổi thơ” thật tuyệt vời và ý nghĩa.

     Ngày hội đã đem đến cho thầy cô thật nhiều cảm xúc, giúp thầy cô thêm yêu và gắn bó với nghề mình đã chọn.

     Mong rằng các thầy cô vững niềm tin, nỗ lực hết mình để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người, góp phần đào tạo ra những công dân ưu tú cho đất nước, đưa đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, phồn vinh như Bác Hồ kính yêu đã từng căn dặn: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây. Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người.”

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội: